Blog

Tiến Lộc Garden Biệt thự thông gió tự nhiên chất lượng cao

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc giai đoạn này vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lịch trình xây dựng dự án Tien Loc Garden banggiachudautu.vn để kịp xong móng và hầm dự định cho buổi mở bán dự án Biệt thự vào tháng 2 sắp tới . Tiến Lộc Garden với những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ nhất khu vực Hồ Chí Minh trông mong sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống lý tưởng nhất.

Tiến Lộc Garden

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden thông gió tự nhiên

Những tháng cuối năm như chúng ta đã biết chính là thời điểm nóng. Để các gia đình săn đón nhưng căn nhà phố đẳng cấp thích hợp với gia đình. Bởi lẽ, để đón cái Tết Đoàn Viên đầy no đủ, hạnh phúc và sum vầy họ luôn mong muốn được an cư . Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc hiểu được tâm nguyện đó của quý vị nên đã quyết định. Vào tháng 2 chính thức mở bán Biệt thự đẹp của đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Tiến Lộc . Đây cũng chính là thời gian đẹp đẽ và hợp lý nhất để quý vị có thể chọn lựa cho mình một Biệt thự hoàn hảo. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi vàng hấp dẫn vào tháng 2 là thời điểm đầu tiên mở bán. Từ Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc, cư dân tương lai cũng rất thuận tiện đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân thể thao quốc gia Hồ Chí Minh, 1km đến bến xe Hồ Chí Minh, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Là nơi đem đến cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. dự án Tien Loc Garden banggiachudautu.vn được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Các tiện ích trong nhà như thư viện, hồ bơi … Trong dự án nhà phố cao cấp sẽ là nơi đem đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Tiến Lộc đang gây ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự thích hợp của mình. Chắc chắn dự án nhà phố cao cấp sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Biệt thự Tiến Lộc Garden chất lượng cao

Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Biệt thự đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Biệt thự luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Các nhà phố và biệt thự tại Tiến Lộc Garden được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có diện tích giao động khoảng Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. mang cho quý vị nhiều chọn lựa hợp lý.

Ra mắt thị trường vào quý 3/2018, khu dư án thông minh Tiến Lộc Garden đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án nhà phố cao cấp đạt tiêu chuẩn dự án nhà phố cao cấp sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ khoảng 1,2 – 1,3 tỷ/Lô. Lựa chọn một Biệt thự với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm cộng lớn cho một đời sống hòa nhập với thiên nhiên và tràn đầy năng lượng . Và chọn lựa an cư tại Tiến Lộc Garden chính là bạn đã chọn lựa một nơi an cư lý tưởng dành cho gia đình và bạn.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close