Blog

Thời điểm “Vàng” để sở hữu Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là sản phẩm tiếp nối chuỗi chung cư hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT danh tiếng Tập đoàn Sunshine Group. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa quận 7. Dự án chung cư sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội, mong đợi mang đến 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại TP.HCM.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn tiến độ tốt nhất

Với lợi thế độc đáo về vị trí, các căn hộ chung cư tại Sunshine Group đều có hướng nhìn bao quát toàn cảnh hồ cảnh quan và công viên. Tại đây cũng tiện lợi view được toàn cảnh Trung tâm hội nghị và các tiện ích nội khu của dự án. Cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với các tiện ích nội khu và giao thông thuận tiện. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn.

Một trong những nguyên do khiến nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lựa tòa Sunshine City Sài Gòn là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp căn hộ, những cư dân của Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn giá hấp hẫn

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, bởi vậy những người đang tìm hiểu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Tại Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn, quý khách hàng còn có thể tha hồ chọn lựa các căn hộ hạng sang với nhiều loại diện tích từ 50m2 – 131m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư giá rẻ

Với những quý khách hàng có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn bởi chủ đầu tư dự án chung cư đã hợp tác độc quyền với ngân hàng BIDV để đảm bảo tiến độ cũng như giải đáp vay tối đa cho người mua nhà. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo tiến độ Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn diễn ra theo đúng kế hoạch. Tập đoàn Sunshine Group với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT với dự án, những cư dân tương lai của Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hiện đại tuyệt vời thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn tại: quyhoach.net

Related Articles

Close