Bất Động Sản

Tại sao nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc?

Tại sao nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc?

Dự án Grand World của Vingroup ở Phú Quốc. Ảnh Minh Thư.

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốclà gì?

Grand World Phú Quốc là 1 công trình nghỉ dưỡng ở trung tâm bãi Dài gồm nhiều tiện ích xung quanh như: casino, hồ bơi, Vinmec, Vinmart, Vinschool để tiết kiệm thời gian lưu thông, chi phí và tăng tối đa trải nghiệm của du khách.

Condotel Vinpearl có gì khác biệt có khách sạn thông thường?

Đối có nhà đầu tư

Condotel không dùng để ở, nhà đầu tư rót tiền vào condotel như 1 kênh giữ tài sản và đầu tư hiệu quả.

Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư an nhàn, do nhà đầu tư không cần mất công tìm khách, quản lý và vận hành, số tiền từ việc chia sẻ lợi nhuận sẽ được đều đặn chuyển về tài khoản theo từng đợt.

Căn hộ khách sạn có tính thanh khoản cao, do thế mạnh và độc đáo là tính khan hiếm của sản phẩm. Với các condotel có vị trí đẹp, quy hoạch ưu việt và vận hành hoàn hảo thì phân khúc luôn có khách sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền lớn để được có. Như vậy, trong con mắt của các nhà đầu tư căn hộ cao tầng khách sạnluôn có giá trị cao hơn khách sạn thông thường.

Đối có khách du lịch

Về mặt tính năng sản phẩm thì condotel không khác gì so có 1 khách sạn thông thường, tuy nhiên condotel vẫn có các lợi thế nổi bật quyến rũ khách du lịch hơn.

Các căn condotel đều được kiến trúc thông minh, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của mọi loại đối tượng khách hàng, vừa chắc chắn không gian sinh hoạt chung khi mở cửa thông vòng, lại vừa chắc chắn sự riêng tư.

Căn hộ khách sạn thường có vị trí trung tâm của khu du lịch hoặc độc đáo hơn là nằm ở các công trình nghỉ dưỡng cao cấp thừa hưởng tiệm ích của toàn công trình.

Tại sao nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc?

Vinpearl Grand World Phú Quốc ở công trường – Khởi công từ tháng 02/2019. Ảnh Minh Thư.

Ở Việt Nam loại hình BDS căn hộ cao tầng khách sạn này còn mới mẻ. Tuy nhiên nó có lại nhiều giá trị cũng như lợi nhuận, condotel trở thành xu hướng đầu tư mới của BDS nghỉ dưỡng. Chính vì thế Vingroup đã đưa vào sản phẩm Vinpearl Condotel ở nhiều thành phố biển và đã cháy hàng từ các ngày đầu mở bán. Các dự án điển hình: Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Grand World ở Phú Quốc…

Theo nguồn tin từ ban quản lý dự án Grand World Phú Quốc, ông Trần Phúc Hải chia sẻ:“Hiện nay dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đang nhận đặt cọc thiện chí để được chọn các vị trí đẹp có số tiền chỉ 50tr đồng và được trả lại nếu cách tân ý định đầu tư. Hiện ở lượng người quan tâm và đặt cọc vượt kỳ vọng, vượt xa hồi Vinpearl Condotel Nha Trang công bố đầu năm 2016, và đã bàn giao căn hộ cao tầng khách sạn cho thuê này vào đầu tháng 4 năm 2018”.

Lời khuyên từ chuyên gia trước khi muốn đầu tư căn hộ cao tầng khách sạn

Thông tin về dự án:

Địa chỉ: Vincom Mega Mall – Quận 2 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 48 11 38

Liên hệ sớm để đặt chỗ ưu tiên

Theo tiến sĩ Trần Phúc Hải Chuyên gia kinh kế và bất động sản cho biết: phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam đang phát triển và mới du nhập vào Việt Nam năm 2016, người mua thường bị quyến rũ bởi các cam đoan lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, tiến sĩ khuyến cáo giới đầu tư cần trực tiếp xem xét qua nhiều kênh khác nhau vì chính người mua sẽ phải chịu trách nhiệm cho đồng tiền họ bỏ ra.

Nhà đầu tư nên tìm ra đáp án cho 7 câu hỏi dưới đây trước khi chọn mặt gửi vàng:

Tiềm năng du lịch của khu vực dự án tọa lạc có thực sự quyến rũ?

Chủ đầu tư đã từng phát triển các dự án nào, có uy tín không?

Nếu KH tự cho thuê thì lợi nhuận cho thuê 1 năm là bao nhiêu?

Bạn đã kiểm tra dự án đạt các yêu cầu về pháp lý chưa?

Mức cam đoan lợi nhuận do chủ đầu tư đưa ra có khả thi không?

Có quyến rũ so có các kênh đầu tư khác không?

Mức độ tranh đua của phân khúc trong tương lai như thế nào và có ảnh hưởng đến giá thuê và giá bán sản phẩm sau này hay không?

Theo ông Hải, condotel là 1 dạng mua căn hộ cao tầng khách sạn xong ủy quyền cho chà đầu tư quản lý và vận hành cho thuê 1 cách chuyên nghiệp. Lợi nhuân chia sẽ theo mật độ chủ căn hộ cao tầng 85%, 15% còn lại chi trả cho đơn vị quản lý và vận hành. Giá mỗi căn hộ cao tầng khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao chỉ dao động từ 1.5 – 2.5 tỷ đồng. Và chỉ thanh toán trước 35%, còn lại 65% ngân hàng cho vay trong 25 năm. Nếu muốn mua 1 căn hộ cao tầng khách sạn 5 sao thì nên cân nhắc mua hai căn 3 sao, vì 3 sao là phân khúc tầm chung sẽ có nhiều khách ở hơn. Mặt khác người mua sẽ được tới 30 ngày ở miễn phí 1 năm và có thể sang nhượng cho người khác tương đương 90 triệu đồng / năm.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close