Blog

Phước Bình Home Tạ Quang Bửu – Nên mua hay không?

Có quá nhiều những lý do đặc trưng khiến cho Phước Bình Home Tạ Quang Bửu của Chủ Đất được đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tốt nhất khu vực Quận 8. Và một trong số những lý do đó.

Phước Bình Home

Phước Bình Home Hồ Chí Minh tiện ích hạng sang

dự án Phước Bình Home Quận 8 siêu dự án Quận 8 nằm ở trung tâm Quận 8. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án nhà phố và biệt thự tiện lợi cho người dân di chuyển. Phước Bình Home Tạ Quang Bửu mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng nổi bật khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng vô cùng tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Quận 8, Siêu thị … Vị trí của Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Với các tiện ích cao cấp và đầy đủ tương đương với nằm trong dự án nhà phố và biệt thự như hồ bơi rộng, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là toàn bộ nỗ lực của CĐT với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại thoả thích tiện nghi. Đây là tiện ích nổi bật mà không nhiều dự án nhà phố và biệt thự thuộc phân khúc trung cấp có được. Khi thiết kế một dự án nhà phố giá rẻ, CĐT Chủ Đất còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 40%.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu nhiều diện tích

Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Được biết, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Phước Bình Home Tạ Quang Bửu. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án nhà phố và biệt thự được đánh giá không đắt đến mức khách hàng có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Phước Bình Home Tạ Quang Bửu còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: ban can ho Binh Tan

Nguồn tại: quyhoach.net

Related Articles

Close