Blog

Ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp, nghi có nổ súng

Khoảng 17g ngày 6-12, ở chi nhánh ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ở các con phố Mai Thúc Loan (TP.Huế) xảy ra 1 vụ cướp ngân hàng táo tợn.

Bên ngoài chi nhánh ngân hàng BIDV trên các con phố Mai Thúc Loan ở thành phố Huế, nơi xảy ra vụ cướp táo tợn – Ảnh: Nhật Linh

Theo nhiều người dân sống quanh khu vực các con phố Mai Thúc Loan (TP.Huế),vào dao động 17g ngày 6-12, họ nghe thấy tiếng của nhân viên từ trong chi nhánh ngân hàng BIDV hô to: Cướp!

Khi người dân chạy ra thì được nhân viên của ngân hàng báo là vừa bị hai người dùng hung khí khống chế và cướp tiền. Một số người dân còn cho biết có nghe thấy hai tiếng nổ, nghi là tiếng súng.

Lực lượng tính năng đang khám nghiệm hiện trường – Ảnh: Nhật Linh

Tuy nhiên, theo thông tin từ 1 nhân viên trong ngân hàng thì chỉ có 1 người bịt mặt xông vào cướp, cầm theo vật nghi là súng.

Sau khi tên cướp đi ra khỏi ngân hàng,bị 1 nhân viên của ngân hàng đuổi theo dao động hơn 50mở đoạn rẽ các con phố Ngô Đức Kế thì mất dấu. Vì lo ngại tên cướp có thể có súng nên không ai mạo hiểm tiếp tục truy đuổi.

Theo 1 nguồn tin từ phía cơ quan công an, hiện lực lượng trinh sát hình sự đang bủa vây, truy bắt nóng đối tượng.

Vụ việc làm nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem khiến giao thông tắc nghẽn, lực lượng cảnh sát phải rất vất vả để điều tiết giao thông. Tuyến các con phố Mai Thúc Loan đoạn qua ngân hàng bị cướp hiện đang cấm xe ô tô để phục vụ điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng tính năng thu được nhiều vật trong nghi là đạn của súng bắn bi.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều nhân viên của ngân hàng đang thực hiện việc gom tiền. Tên cướp đã lợi dụng thời điểm này đểvào uy hiếp và cướp đi 1 lượng tiền lớn.

Lực lượng công an cũng đang tiến hành thu thập hình ảnh từ các camera an ninh của 1 số tiệm, hiệu và ngân hànggần đó để nhận dạng tên cướp.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế trả lời Tuổi Trẻ – Ảnh: Nhật Linh

Trả lời Tuổi Trẻ, đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết ban đầu xác định vụ cướp chỉ có 1 người thực hiện. Hung khí được sử dụng là súng bắn bi nén khí gas.

Ông Hùng cũng chobiết hiện toàn bộ lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang được huy động vào cuộc truy bắt đối tượng.

Các KH đang xem chuyên mục blog quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close