Bất Động Sản

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố vàng tạo nên bất động sản đắt giá

Long Hậu Riverside Market
Phối cảnh Long Hậu Riverside Market ở dự án Long Hậu Riverside

Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ độc đáo, được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, công nhân, kỹ sư ở các khu công nghiệp kề cận như KCN Long Hậu, KCN cảng Hiệp Phước…

Long Hậu Riverside Market được xây dựng để trở thành phố chợ lớn nhất trong khu vực, có quy mô hơn 200 kiot cùng bãi đậu xe rộng hàng trăm mét vuông. Nắm bắt được thói quen mua sắm cũng như nhu cầu chủ yếu của cư dân, phố chợ bày bán đầy đủ mọi hàng hóa từ thực phẩm, nông sản đến quần áo thời trang… Đặc biệt hơn Long Hậu Riverside Market còn là khu chợ đêm đầu tiên ở khu vực, được phát triển để trở thành trung tâm mua sắm, là nơi tụ tập hẹn hò dành cho mọi lứa tuổi.

Với lợi thế gần Khu công nghiệp Long Hậu, khu dân cư sầm uất và các đô thị khổng lồ đang dần hình thành, Long Hậu Riverside Market chính là cơ sở để BDS ở Long Hậu tăng giá nổi bật. Theo dự đoán, khi phố chợ đi vào làm việc, BDS liền kề sẽ thiết lập mặt bằng giá mới và có lại nhiều hình thức khai thác kinh doanh phong phú.

Các hạng mục hạ tầng Long Hậu Riverside đang được từng bước hoàn thiện
Các hạng mục hạ tầng Long Hậu Riverside đang được từng bước hoàn thiện.

Tiềm năng tăng giá nổi bật

Theo các chuyên gia, BDS liền kề phố chợ luôn “xưng vương” trên phân khúc vì tính khan hiếm “cầu vượt cung”. Ở các khu chợ được thành lập lâu năm như Bến Thành, An Đông, Bà Chiểu, Hạnh Thông Tây, Thủ Đức BDS đa phần chỉ cho thuê chứ không bán.

Bất động sản phố chợ có bán kính dao động 1-2 km lấy tâm điểm là trung tâm chợ, xét theo nhân tố này thì khu dân cư Long Hậu không chỉ nằm trọn trong lòng phố chợ mà còn thừa hưởng các giá trị tăng giá nổi bật mà chợ có lại.

Lý giải vì sao BDS liền kề chợ lại có giá cao và khan hiếm, ông Nguyễn Lộc Hạnh Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết, BDS phố chợ từ lâu đã được xem là “gà đẻ trứng vàng”, có thể khai thác có nhiều hình thức phong phú như: cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng trọ, tự kinh doanh… do đó việc ở đâu hình thành chợ, ở đó BDS tăng giá là điều đảm bảo. Việc xây dựng 1 khu chợ bài bản và quy mô ngay trong lòng dự án Long Hậu Riverside là 1 bước phát triển mới của Danh Khôi khi hình thành khu dân cư có các tiện ích nổi bật.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close