Blog

Khu dự án Nhà Bè Riverside Á Châu tạo nên cuộc sống nhiều giá trị cho cư dân

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Nguyễn Văn Tạo. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng lên đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Công ty CP Á Châu – Nhà Bè nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố đất nền Nhà Bè Riverside Banggiachudautu.vn . Đây sẽ là dự án đất nền cao cấp được đầu tư nhất năm 2018.

Nhà Bè Riverside

Dự án đất nền Nhà Bè Riverside Nhà Bè phong cách cá tính

Banggiachudautu.vn là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Từ Nhà Bè Riverside Á Châu , cư dân dễ dàng đi đến tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng dễ dàng đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Tổ hợp đất nền Nhà Bè Riverside Banggiachudautu.vn gồm 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 80m2 – 100m2, được phép xây dựng tự do. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc khu dân cư mới Nhà Bè. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhà Bè Riverside: Banggiachudautu.vn cũng được thừa hưởng các tiện ích phong phú rộng lớn. Tại khu dân cư như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và phong cảnh công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm sầm uất…

Đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu không gian mở

Nhà Bè Riverside Á Châu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án bất động sản là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Với số lượng hạn chế dao động hơn 300 lô cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Nhà Bè Riverside Á Châu đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu dự án Nhà Bè Riverside Á Châu. Công ty CP Á Châu – Nhà Bè còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án bất động sản xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Khu dự án Nhà Bè Riverside Á Châu đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Với toàn bộ những ưu thế nổi trội trên, dự án bất động sản Khu dự án Nhà Bè Riverside Á Châu đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Hồ Chí Minh giai đoạn này và là một lựa chọn thông thái của mọi khách hàng.

Xem thêm thông tin https://Banggiachudautu.vn/

Related Articles

Close