Blog

Khu đô thị kiểu mẫu tại Khu Dự án cao cấp Venica Garden

khu dân cư venica garden quận 7 banggiachudautu.vn là dự án bất động sản hiếm hoi mang lại 1 cuộc sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm hoàn hảo giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Venica Garden

Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden vị trí hoàn hảo

Nằm trong khu dân cư Phú Thuận, tại cửa ngõ Khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị kiểu mẫu được phân tích đẹp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Đất Nền khu Dự án cao cấp tại Khu Dự án cao cấp Venica Garden đã ra mắt thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp cung cấp được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. Dự án cao cấp Venica Garden là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa có vị trí đắc địa, lại vừa là nơi ổn định gia đình hoàn hảo bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa thành phố Hồ Chí Minh nhiều khói bụi và chật chội.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân khu dân cư venica garden quận 7 banggiachudautu.vn, quý khách sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng. Từ hệ thống chiếu sáng của Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu Đất Nền hạng sang đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Khu Dự án cao cấp Venica Garden giáp trung tâm

Dự án cao cấp Venica Garden được thiết kế Đất Nền hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại Đất Nền hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các Dự án tại đây có diện tích giao động từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Với hướng view thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Khu Dự án cao cấp Venica Garden như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố chẳng thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ 1 BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án Dự án nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Gò Ô Môi kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy nhanh công đoạn và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp với giá bán tầm trung. Khu Dự án cao cấp Venica Garden ra mắt vào tháng 11, có vị trị đắc địa ngay tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. CĐT cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án bất động sản đã hoàn tất giao dịch.

banggiachudautu.vn

Related Articles

Close