Blog

Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue – gắn kết gia đình chia sẻ đam mê

bán The Sun Avenue là tổ hợp dự án nhà ở cao cấp của CĐT Novaland Group. Sở hữu 1 trong những vị trí đẹp bậc nhất của TP.HCM hiện nay, Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

The Sun Avenue

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue đầu tư giá trị

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án nhà ở tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án nhà ở cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án nhà ở đang là nhân tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue ra đời cung cấp đầy đủ những đề nghị đó. khu căn hộ chung cư The Sun Avenue là dự án nhà ở khu căn hộ hạng sang tại quận 2 do CĐT Novaland Group quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue sở hữu vị trí đẹp bởi nó nằm ngay trên đường Mai Chí Thọ, quận 2.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào đời sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn nhận ra rất áp lực mà muốn tìm đến 1 nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp Thủ Thiêm, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa thành thị ư? Không hẳn là thế.Sống tại The Sun Avenue Novaland , cư dân như được sống trong 1 thành phố thu nhỏ, nơi có tất cả những tiện ích phục vụ tốt cho đời sống thời hiện đại và là nơi được xem là không khí tốt nhất TP.HCM, vì nó được phủ xanh bởi hệ thống phong cảnh xanh, công viên và các bể bơi, hồ nước. Dự án nhà ở được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với phong cảnh môi trường xung quanh cây xanh, hồ nước sẽ mang lại cho cư dân 1 đời sống tiện nghi và hoàn hảo.

Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue vốn khổng lồ

Được thiết kế theo phong cách quốc đảo Singapore, khu căn hộ chung cư The Sun Avenue toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến môi trường sống bên ngoài căn hộ chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự quyết định cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong KĐT khiến đời sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue trước đó. Nên khoảng không gian “chết” sẽ không xảy ra nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để cung cấp tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Nghiên Cứu Thêm Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: mua căn hộ chung cư quận 2

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với 1 nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một bí quyết chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Như vậy, có thể nói, nếu như Novaland Group có thể cung cấp đến quý khách hàng cao cấp mọi tiêu chuẩn sống vượt trội theo cao cấp 5 sao thì Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue sẽ thỏa mãn đa số người tiêu dùng với những căn hộ cao cấp giá rẻ mà vẫn đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Xem thêm thông tin

Related Articles

Close