Bất Động Sản

Giải pháp nào cho các vật thể bay tại tòa chung cư Vimefulland

Tỷ lệ lạm phát, giá vàng, chứng khoán, tỷ giá chưa có dấu hiệu tăng đột biết. Lãi suất tiền gửi giao động từ 4,3% đến 7% năm. Mức giá bán căn hộ cao tầng, villa trung bình trên diện rộng của phân khúc ở mức tăng nhẹ từ 2-3% so có năm 2017, đi liền có các dự án có chất lượng sản phẩm tốt hơn, trong khi đó, phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đang trong thời kỳ ngủ đông. Đặc biệt, việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất của thành phố Hà Nội làm căn cứ xác định giá đất, thì hệ số này, ngày 1 tăng qua các năm, dẫn đến thuế sử dụng đất tăng bình quân hàng năm là 15,3% năm, trong vòng 3 năm trở lại đây 2016-2018.

Thêm vào đó, năm 2018, phân khúc nhà đất không có quá nhiều sản phẩm so có các năm trước, các Chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ nguồn lực để tăng tính thanh khoản cho các sản phẩm đã chào bán ra phân khúc. Giá trị tồn kho nhà đất đã giảm xuống 22.976 tỷ đồng, mật độ giảm 82,1% so có đỉnh điểm phân khúc nhà đất đóng băng quý I năm 2013. Các dự án đang chuyển nhượng trên phân khúc, liên tục tung ra các đợt khuyến mãi, giảm giá, giãn công đoạn thanh toán cho khách hàng, để tăng tính thanh khoản cho dự án.

Tuy nhiên, năm 2018, các tòa nhà chung cư cao tầng đã bộc lộ rất nhiều tồn ở, hạn chế, khi 1 loạt dự án không đủ tiêu chuẩn PCCC đã đưa vào sử dụng, dẫn đến vụ cháy ở tầng hầm chung cư Carina Plaza gây thiệt hạn nghiêm trọng về người và tài sản. Các vụ ngập lụt tầng hầm cho thấy, kiến trúc chưa tính toán hết các tình huống xảy ra, phương tiện và hệ thống kỹ thuật thiếu và yếu, không đáp ứng được khi có sự cố, từ các con phố ống vỡ tràn nước từ tầng trên xuống tầng dưới. Thang máy bị sự cố rơi tự do, tường ngoài nhà bong tróc, nứt, nền móng sụt lún, cửa gỗ cong vênh, điện chập cháy, cửa sổ vỡ gây sát thương, mất an toàn…

Không chỉ vậy, “vật thể bay” tự nhiên như cốc, bát,, giấy rác… đến các thanh sắt…..rơi từ trên cao xuống, không còn là điều xa lạ có nhiều cư dân sống ở các chung cư giai đoạn này.

Phóng viên đã có buổi làm việc có ông Nguyễn Xuân Đức, phó tổng giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, đơn vị có thương hiệu nhà đất Vimefulland.

Thưa Ông! để khắc phục các tồn ở, hạn chế đối có các tòa chung cư cao tầng giai đoạn này, độc đáo là các vật thể bay, Vimefulland đã có các giải pháp nào, để người dân sinh sống trong các tòa nhà chung cư cao tầng không phải âu lo như giai đoạn này?

Giải pháp nào cho các vật thể bay ở tòa chung cư Vimefulland - ảnh 1

Ông Nguyễn Xuân Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Sự ra đời của thương hiệu nhà đất Vimefulland là thành quả của nỗ lực tìm câu trả lời tối ưu nhất cho trăn trở “Đâu là các giá trị tốt nhất mà Vimefulland có thể có lại cho tổ ấm của mỗi gia đình”, tính tới nay, 8 dự án đầu tiên đã công bố phân khúc, được nghiên cứu từ nhiều góc độ, giải quyết các vấn đề tồn ở trong các sản phẩm nhà ở giai đoạn này, lấy chuẩn mực của các sản phẩm nhà đất cùng phân khúc ở các nước phát triển, làm thước đo và quan trọng hơn cả, lấy chất lượng sống của đa thế hệ cư dân là kim chỉ nam cho mọi định hướng phát triển của Vimefulland.

Giải pháp quy định Tiêu chuẩn sản phẩm nhà đất có thương hiệu Vimefulland

Xuất thân từ lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, y tế và Tài chính, hai ngành nghề đòi hỏi quy trình, quy chuẩn nghiêm ngặt, mọi sai xót dù nhỏ nhất đều không được hưởng ứng, chính lẽ đó, khi Vimefulland gia nhập phân khúc nhà đất, có trong mình tâm thế này và luôn tâm niệm, mọi sản phẩm nhà ở có thương hiệu Vimefulland được bàn giao tới tay khách hàng, dù ở phân khúc nào, đều là các sản phẩm chất lượng, được làm nên từ tâm huyết, chỉn chu, kỹ lưỡng, từng chi tiết của mỗi căn hộ cao tầng, mỗi căn villa trong từng dự án. Vimefulland đã quy định Tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở và được định vị đây là bộ quy chiếu cho lối kiến trúc tân cổ điển, trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn các giá trị kiến trúc cổ điển Hy Lạp, có bản sắc văn hóa Pháp, cùng có dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra các công trình, phong cách kiến trúc rất riêng và được quy chuẩn công năng sử dụng, có hệ thống ánh sáng tự nhiên trong từng căn phòng của mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ cao tầng do các bàn tay tài hoa của kiến trúc sư đến từ nước pháp. Được thi công xây dựng cùng có các nhà thầu uy tín Ecoba, cửa sổ, cửa đi Eurowindow, thang máy Schindler của Thụy Sỹ, nước uống ở vòi, hệ thống nước thải AO của Nhật Bản, thiết bị vệ sinh TOTO, cho đến cơ sở hạng tầng, tiện ích nội khu, ngoại khu, tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân, được quản lý, giám sát thi công bởi các chuyên gia của Tập đoàn Artelia đến từ nước Pháp và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế Savills Việt Nam. Nhiều hơn tên gọi của 1 thương hiệu nhà đất, Vimefulland đã ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng là 1 biểu tượng của cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc bền lâu.

Giải pháp đầu tư Hệ thống mái che ở khối đế của tòa nhà chung cư cao tầng có thương hiệu Vimefulland

Và có lẽ, điều mà cư dân đang quan tâm nhất giai đoạn này là giải pháp khắc phục hiểm hoạ mất an toàn từ các vật thể bay, rơi từ tầng cao xuống dưới đất và nguyên nhân xảy ra hiện tượng này, chính là thói quen sinh hoạt thiếu văn minh của số ít cư dân, từ việc phơi đồ hoặc để đồ sát lô gia, độc đáo là các vật thể nguy hiểm như dao, thớt, chổi lau nhà, nồi xong, bát đĩa… chỉ cần 1 cơn gió nhẹ, các vật thể này sẽ rơi xuống phía dưới, gây nguy hiểm cho cư dân, cùng có ý thức kém 1 số người dân, ném túi rác, các vật thể khác từ cửa sổ, lô gia của từng căn hộ cao tầng, chính các điều này, ngay từ khâu kiến trúc, Vimefulland đã định vị giải pháp Hệ thống mái che ở khối đế của tòa nhà chung cư, cụ thể là dự án The Emarall, Dự án Iris Garden, bởi lẽ, đối có các vật thể rơi tự do từ trên cao, luôn có xu hướng rơi sát tường, độc đáo các vật thể nặng và nguy hiểm như dao, thớt…và rơi xuống tầng trệt, do vậy, 1 hệ thống mái chạy vòng quanh toà nhà được kiến trúc, có vật liệu đảm bảo bằng khung thép và bao phủ bằng hệ thống mái nhôm chất lượng cao, cùng có hệ hoa văn phù điêu cổ điển Châu Âu, được định vị bằng vật liệu thép, tô điểm đăng đối lên hệ thống mái che khối đế tòa nhà, vừa có lại thẩm mỹ, tạo điểm nhấn kiến trúc đẹp cho hệ thống sảnh của toà nhà, vừa có lại tiện dụng cho cùng đồng cư dân di chuyển trong thời tiết khắc nhiệt, mà còn giúp bảo vệ tốt đối có các vật thể bay, rơi từ trên cao xuống.

Giải pháp nào cho các vật thể bay ở tòa chung cư Vimefulland - ảnh 2
Hệ thống mái che khối đế tòa nhà chung cư cao tầng có thương hiệu Vimefulland

Giải pháp quy định Tiêu chuẩn quản lý vận hành của Savills Việt Nam

Song song có giải pháp Hệ thống mái che ở khối đế của tòa nhà chung cư, Vimefulland đã phối hợp có Savills Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, quy định Tiêu chuẩn quản lý vận hành tòa nhà chung cư cao tầng, từ khâu Quản lý vận hành các dịch vụ tòa nhà hàng ngày, dịch vụ kỹ thuật, Giám sát vận hành và bảo trì hệ thống trang thiết bị cơ sở hạ tầng, vận hành thang máy, phòng cháy chữa cháy, rủi ro, dịch vụ lễ tân, hành chính, đối ngoại, khu vực đỗ xe phân luồng giao thông, phí dịch vụ và chi phí vận hành, an ninh, bảo vệ 24/24, vệ sinh môi trường thu gom, vận chuyển xử lý rác thải sinh hoạt, diệt côn trung và định kỳ hàng tuần hoặc đột xuất báo cáo cho Chủ đầu tư về kết quả quản lý vận hành tòa nhà.

Giải pháp đầu tư Hệ thống camera giám sát ở các tòa nhà chung cư cao tầng có thương hiệu Vimefulland

Thêm vào đó, Vimefulland đã đầu tư lắp đặt Hệ thống camera giám sát ở các tòa nhà chung cư, cụ thể là dự án The Emarall, Dự án Iris Garden từ vị trí cổng ra vào, khu vực bãi đỗ xe, khu hành lang, khu vực công cùng như bể bơi, tập thể dục, hay khu vui chơi trẻ em, khu đọc sách… khu vực cầu thang bộ, thang máy và hệ thống camera giám sát bốn mặt đứng của tòa nhà, đây là vị trí rất quan trọng, để kiểm soát ý thức, trách nhiệm của cư dân khi ném các vật thể bay từ trên cao xuống, giám sát, phát hiện các hành vi gây nguy hiểm (nếu có), thu thập giữ liệu về trung tâm điều khiển của toà nhà, đưa ra các hình thức sử lý nghiêm khắc, kể cả truy cứu trách nhiệm dân sự, để nâng cao ý thức của người dân, tạo ra cùng đồng sống trong từng toà nhà chung cư do Vimefulland phát triển văn minh, tân tiến.

Giải pháp nào cho các vật thể bay ở tòa chung cư Vimefulland - ảnh 3
Hệ thống camera giám sát mặt đứng các tòa nhà cao tầng

Xuyên suốt trên hành trình hướng tới sự phát triển lĩnh vực kinh doanh bất đồng sản trên nền móng bền vững và trường tồn “chất lượng sống của cư dân bền bỉ theo thời gian” sẽ tiếp tục là ánh sáng soi các con phố, tỏ lối cho Vimefulland. Vimefulland sẽ luôn ưu tiên các giá trị thiết thực cho 1 cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hài hòa giữa giá trị vật chất và tinh thần, đó cũng chính là lời cam đoan 1 lần nữa Vimefulland muốn gửi đến quý vị khách hàng.

Vâng, cảm ơn Ông, đã có các chút chia sẻ có chúng tôi!

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close