Blog

Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết nơi an cư cho giới doanh nhân

khu dự án Novaworld Phan Thiết hiện đang là dự án tạo nên thế ngũ giác cho các dự án mang thương hiệu #thuong_hieu# của Novaland tại Phan Thiết . Dự án có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, trông chờ đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho khách hàng, lôi kéo các nhà đầu tư ngay từ những tin tức đầu tiên.

Novaworld Phan Thiết

Novaworld Binh Chau

Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Cần Giuộc nằm ngay cạnh sông

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường địa ốc Việt Nam chính là Novaland . Trong những năm qua, Novaland đã cho xây dựng vô số các dự án nghỉ dưỡng lẫn địa ốc nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Novaland còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, uy tín nhất Việt Nam trong năm 2019. Tại vị trí này, xung quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Bà Rịa – Vũng Tàu là những khối văn phòng cao tầng hết sức nổi tiếng tại Phan Thiết nhưng Dự án queen Pearl, Ocean Dunes, Sumerland… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 Đất nền cao cấp để sống vĩnh viễn tại đây, dễ dàng cho việc đi lại, nhưng vẫn chắc chắn về giá trị của cuộc sống thì Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết chính là sự chọn lọc lý tưởng nhất.

Tại khu dự án Novaworld Phan Thiết , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết vượt bậc với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Novaland , mỗi dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết cũng không phải 1 ngoại lệ. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Novaland cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Hơn nữa, vị trí dự án Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết gần với khu vực Phan Thiết , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án sinh sống tại đây.

Biệt thự Novaworld Phan Thiết Thái Sơn sống năng động

Với quy mô dự án lên tới 1000 ha trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết Phan Thiết chủ đầu tư Novaland đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn., để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: căn hộ Signial

Sở hữu 1 nền nhà phố và biệt thự tại Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết , khách hàng sẽ phát triển thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống và công việc kinh doanh của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Không chỉ là 1 nơi để sống, Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Related Articles

Close