Bất Động Sản

Đầu tư vào đâu cho hiệu quả?

Mô tả ảnh
Ông Phạm Lâm – Tổng Giám đốc Công ty CP DKRA Việt Nam.

Thứ nhất, hiệu quả đầu tư tốt nhất trong thời gian qua đối có phân khúcBĐS đó là phân khúc nhà gắn liền có đất và đất nền. Trong bối cảnh quỹ đất đang ngày 1 ít dần và trở nên khan hiếm, nắm được đất có tính chọn lọc. Những nhà đầu tư thu lời nhiều nhất là các người vài năm trước chọn đầu tư vào các khu vực có điều kiện hạ tầng chưa phát triển, nay hạ tầng đang dần hoàn thiện các khu vực đó giá đất tăng rất cao, họ thu được khoản lời lớn do giá đất tăng.

Thứ hai, 1 phân khúc khác cũng được nhiều nhà đầu tư nhỏ chọn lọc là mua căn hộ chung cư cho thuê. Khác có đầu tư vào nhà gắn liền có đất hoặc đất cần vốn khá lớn và thời gian chờ đợi thu hồi vốn rất dài, các nhà đầu tư vào căn hộ chung cư cho thuê là các người thích sau khi đầu tư là có thể khai thác được ngay, giá trị sinh lợi mặc dù không cao nhưng ổn định. Hiện nay nếu biết chọn dự án để đầu tư, khả năng sinh lợi của loại hình mua căn hộ chung cư cho thuê cao nhất là dao động 5%/năm. Cá biệt, có 1 số dự án tăng giá được vài phần trăm, khoản cùng thêm này cũng khá quyến rũ.

Thứ ba, 1 loại hình đầu tư khác cũng rất quyến rũ là cổ phiếu công ty BĐS. Giá cổ phiếu của 1 số công ty BĐS làm ăn uy tín có sự tăng thêm đều đặn trong thời gian qua. Tuy nhiên, đối có loại hình đầu tư này đòi hỏi cần phải có sự hiểu biết nhất định về chứng khoán.

Quân Hoàngthực hiện

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close