Bất Động Sản

Đất nền phố chợ: Khẩu vị mới của giới đầu tư

Phối cảnh dự án đất nền phố chợ Long Hậu Riverside
Phối cảnh dự án đất nền phố chợ Long Hậu Riverside

Theo khảo sát của phóng viên tieudung.vn, ở Chợ Bà Chòi (đường Nguyễn Văn Tạo) có giá nhà đất trên 40tr/m2, giá đất nền khu vực xung quanh dao động từ 20 – 25 triệu/m2. Chợ Nhơn Đức (đường Nguyễn Văn Lương) được thành lập dao động 5 năm, từ đó đến nay giá BDS liền kề tăng 100 – 150%, giá đất nền 30 triệu/m2, giá mua mặt bằng 3,8 tỷ diện tích 5x16m2.

Tại khu chợ tạm Long Hậu, khu vực liền kề dự án Long Hậu Riverside có giá đất nền dao động từ 16 – 19 triệu/m2, riêng phân khúc nhà trọ cho thuê thì cực kỳ khan hiếm. Phỏng vấn 1 số công nhân ở đây cho biết, giá phòng là 1 triệu 3/tháng cho diện tích 12 – 15m2.

Chị Nguyễn Thu Thủy chủ 1 dãy nhà trọ chia sẻ, giai đoạn này số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia làm việc ở KCN Long Hậu và KCN cảng Hiệp Phước đang tăng lên rất nhanh. Trước đây dãy trọ 15 phòng của chị lúc đông nhất cũng chỉ lấp đầy 10 phòng thì bây giờ luôn trong tình trạng thiếu phòng cho thuê. Khách đặt trước 3 tháng cũng khó có phòng để ở, người này chưa kịp đi thì người khác đã tới đặt.

Theo chị Thủy, BDS liền kề chợ có thể coi là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, có khả năng khai thác kinh doanh phong phú như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều có đến cho chủ có khoản thu không nhỏ. Chính vì vậy, BDS liền kề phố chợ trở nên khan hiếm là điều dễ hiểu.

Nắm bắt được nhu cầu của cư dân địa phương cũng như “nhất cận thị” là nhân tố quan trọng hàng đầu có đến giá trị nổi bật cho BDS, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (đơn vị phân phối độc quyền dự án Long Hậu Riverside) đã phát triển phố chợ Long Hậu Riverside có quy mô lớn và độc đáo. Theo đó, Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ được hình thành để phục vụ nhu cầu mua sắm, thảo luận hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận. Ban ngày khu chợ bày bán hàng hóa, thực phẩm còn ban đêm là phố tản bộ sầm uất và tấp nập. Khác hẳn có các khu chợ tự phát ở các vùng lân cận, phố chợ Long Hậu Riverside có đến cho khu vực vùng ven khu Nam mô hình kinh doanh thương mại quyến rũ nhất.

Long Hậu Riverside được quy hoạch trong khu dân cư đã đi vào hoạt động và đang mau chóng hoàn thiện hạ tầng
Long Hậu Riverside được quy hoạch trong khu dân cư đã đi vào hoạt động và đang từng bước hoàn thiện hạ tầng.

Phố chợ Long Hậu Riverside có quy mô gần 200 kiot, được phân theo từng khu vực và bay bán các mặt hàng khác nhau để người mua có thể dễ dàng chọn lọc. Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside Market còn xây dựng bãi giữ xe ngay phố chợ để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty CP Bất động sản Danh Khôi cho biết thêm: “Việc phát triển chuỗi tiện ích độc đáo, đặc trưng là khu phố chợ ngay trong lòng dự án, sẽ có đến nhiều loại hình khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá nổi bật cho BDS liền kề”. Theo ông Hạnh, có hàng loạt các tiện ích nội khu độc đáo, mà điểm nhấn là khu phố chợ nhộn nhịp, Long Hậu Riverside hiện là dự án đất nền quyến rũ nhất giai đoạn này, không chỉ thu hút khách hàng là cư dân địa phương mà còn là “món hời” dành cho các nhà đầu tư.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close