Bất Động Sản

Bất động sản shophouse, mỏ vàng khai thác thương mại

Mô tả ảnh
Bất động sản nhà phố thương mại được coi là mỏ vàng khai thác thương mại.

Cuộc săn tiềm BDS thương mại

Trước tốt độ đô thị hóa ngày càng tăng mạnh, nhu cầu phát triển dịch vụ theo đó không ngừng tăng cao. Trong khi đó, giá thuê mặt bằng có nhiều biến động và thiếu ổn định đã khiến các người có nhu cầu kinh doanh và đều kiện tài chính không ngừng tiềm kiếm các sản phẩm BDS phù hợp để kinh doanh và xem đó như 1 tài sản “Gà đẻ trứng vàng”.

Do nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung khan hiếm đã dẫn đến thực ở mất cân đối cung cầu, khiến gia BDS thương mại không ngừng tăng mạnh trong suốt nhiều năm qua. Theo ghi nhận của chúng tôi, ở đa số các dự án BDS, dòng sản phẩm có nhân tố thương mại luôn có sức hút mạnh và tăng lên nhanh hơn rất nhiều so có BDS nhà ở.

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh tiếp thị Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR), có thể nói BDS thương mại như nhà phố mặt các con phố phù hợp để kinh doanh hay nhà phố thương mại là các sản phẩm luôn có nhu cầu lớn và vô giá GĐ này trên phân khúc. Chỉ cần có sản phẩm tung ra phân khúc ngay lập tức sẽ có người mua. “Hiện nay, nhu cầu kinh doanh của người dân ngày càng nhiều, trong khi nguồn cung khan hiếm đã khiến cho BDS thương mại không tăng giá, thậm chí phải nói là không định được giá. Chỉ cần có nhu cầu bán, sản phẩm có vị trí tốt đáp ứng được nhu cầu người mua thì họ hưởng ứng bỏ ra số tiền cao hơn giá phân khúc rất nhiều để mua mà không quan tâm đến giá phân khúc”, ông Hạnh nói và cho rằng, GĐ này có rất nhiều đơn đặt hàng muốn mua BDS thương mại, song trên thực ở rất ít người bán BDS loại này, hoặc nếu có bán giá cũng cao ngất ngưởng.

Chính sự đắt đỏ của phân khúc BDS thương mại càng đẩy tâm lý săn tìm lên cao hơn. Đơn cử như mới đây, nhà phát triển BDS Netland đã công bố ra thị hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật của Saigon Metro Mall đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của khách hàng.

Saigon Metro Mall, mỏ vàng khai thác thương mại

Sỡ dĩ Saigon Metro Mall có sức hút lớn là là dự án thương mại được phát triển bởi đơn vị uy tín Netland, đồng thời dòng sản phẩm tung ra phân khúc được giới đầu tư ví như “Mỏ vàng khai thác thương mai”.

Mô tả ảnh
Phối cảnh dự án Saigon Metro Mall

Theo công bố của chủ đầu từ, có hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall chính là hệ sinh thái độc đáo, kết hợp giữa thương mại và văn hóa. Tầng trệt được kiến trúc theo nghệ thuật gấp giấy Origami đầy tỉ mỉ và tinh tế. Tầng 1, có cảm hứng chủ đạo là các ô caro có đến sự cân xứng và hài hòa, thứ hai là tầng hai có các gian Metro shop được kiến trúc như các trạm dừng chân mua sắm lý tưởng. Đặc biệt nhất chính là tầng ba, khu giải trí và ẩm thực độc đáo, nơi hội tụ của thiên các con phố ẩm thực Việt Nhật.

Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại và khu chợ sỉ lớn ở Sài Gòn thì thời gian cho thuê của Saigon Metro Mall là lợi thế đặc trưng, nhận được sự quan tâm của đa số các khách hàng. Với nhiều lợi thế, Saigon Metro Mall có đến cho nhà đầu tư nhiều thời cơ kinh doanh sinh lời có các mặt hàng phong phú. Từ ưu thế về vị trí như đón đầu tuyến metro số 5, Monorail số 2 cũng như nằm giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt, Saigon Metro Mall sẽ đón đầu 1 lượng khách khổng lồ đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Là 1 trung tâm thương mại tiên tiến có chủ đầu tư uy tín, Saigon Metro Mall có các chính sách đặc trưng có lại ích lợi tối đa cho khách hàng. Khi trở thành chủ có Metro shop ở Saigon Metro Mall, khách hàng còn được kinh doanh buôn bán theo từng khu vực hàng hóa, nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư cam đoan thuê lại để 100% gian hàng Metro Shop đều vận hành, có lại cho khách hàng ở Sài Gòn và khu vực lân cận 1 trung tâm mua sắm phong phú và sầm uất nhất.

Ngoài ra, để chắc chắn hệ sinh thái chuẩn Nhật, Netland đã giữ lại dao động 30% gian hàng để cho các đối tác Nhật bày bán sản phẩm. Sau khi hình thành, Saigon Metro Mall sẽ là điểm hẹn hò mua sắm của các tín đồ yêu thích Nhật Bản.

Đặc biệt,chủ đầu tư còn có chính sách “mua 1 Metro shop được 1 shop online”, theo đó, các khách hàng khi mua Metro shop ở Saigon Metro Mall sẽ được thêm 1 gian hàng trên trang thương mại điện, có thể trình làng sản phẩm trên đó để bán hàng hiệu quả. Đối có khu food court sẽ được liên kết có các ứng dựng giao hàng nhanh uy tín nhất GĐ này, có đến các thời cơ kinh doanh sinh lời dành riêng cho chủ nhân Metro shop ở Saigon Metro Mall.

Hiện ở, dự án đang tung ra GĐ II có khu giải trí và ẩm thực độc đáo, số lượng có hạn chỉ có 50 gian hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm xin liên hệ hotline: 090 1999 958 hoặc Website: www.saigonmetromall.com.vn

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close