Bất Động Sản

Bất động sản khai thác thương mại có giá trị gia tăng cao

Bạn Phú thân mến!

Theo chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Lộc Hạnh – Công ty bất động sản Danh Khôi, có 1,5 tỷ đồng, quý khách có thể chọn đầu tư vào phân khúccăn hộ trung cấp ở khu vực ngoại thành như Bình Tân, Thủ Đức,… Thậm chí là phân khúc đất nền ở các khu vực vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… Ngoài ra, giai đoạn này trên phân khúc cũng đã xuất hiện 1 loại hình bất động sản mới, đó là phân khúc bất động sản thương mại. Với dân số trẻ và nền kinh tế phát triển nhanh, phân khúc bất động sản thương mại ở Việt Nam được đánh giá có tiềm năng rất lớn. Đặc biệt, các sản phẩm độc đáo, cập nhật xu hướng thương mại tiên tiến của địa cầu có sức hút rất mạnh mẽ, nhờ tích hợp nhiều giá trị cho nhà đầu tư.
Bất động sản thương mại,Saigon Metro Mall
Phối cảnh dự án Saigon Metro Mall

Điển hình là loại hình như nhà phố thương mại hay shop thương mại… Đây được xem là phân khúc sản phẩm có tính chuyên biệt cao và rất khan hiếm, vì thông thường dự án chỉ dành 1 phần nhỏ sản phẩm có thể khai thác thương mại. Do vậy, các sản phẩm này có giá cao hơn hẳn các sản phẩm còn lại của dự án nhưng vẫn được nhiều người săn tìm vì giá trị tăng lên cao. Nhiều dự án chủ đầu tư chưa kịp tung ra phân khúc thì các sản phẩm nhà phố thương mại đã được nhà đầu tư đặt mua hết.

Dự án Saigon Metro Mall đang được Công ty CP Đầu tư NetLand chào bán trên phân khúc có thể coi là 1 dự án điển hình của phân khúc này. Dự án gồm hơn 300 ki-ốt được phân bổ trên 5 phức hợp thương mại bao gồm 3 tầng kinh doanh, 1 tầng ẩm thực giải trí, 2 tầng rạp chiếu phim. Đặc biệt, trung tâm thương mại được kết nối trực tiếp có Ga S7 tuyến metro số 05 của TP Hồ Chí Minh. Đây là điểm cùng cực lớn có giá trị tăng lên vượt bậc khi tuyến metro vận hành.

Hiện ở, Saigon Metro Mall đang được chào bán có giá từ 800 triệu đồng/ki-ốt. Chủ đầu tư thuê lại 5 năm đầu tiên để vận hành mô hình thương mại, đến khi vận hành hiệu quả sẽ bàn giao lại cho nhà đầu tư. Trong 5 năm đầu tiên, mỗi năm khách hàng sẽ được trả 9% tiền thuê trên tổng giá trị hợp đồng. Đây cũng là 1 loại hình kinh doanh đáng để đầu tư và chưa có nhiều sự tranh đua trên phân khúc, rất đáng để quý khách xem xét.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close