Bất Động Sản

Bất động sản Bình Phước “tạo sóng” ngay sau Tết Kỷ Hợi

Mô tả ảnh
Việc tăng cường đầu tư hạ tầng giao thông, nhằm kết nối Bình Phước có sân bay quốc tế Long Thành bằng các con phố bộ và các con phố sắt, tạo thời cơ rất lớn cho phân khúc bất động sản tỉnh này phát triển.

Nhiều tiềm năng phát triển

Trong các năm trở lại đây, Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ có nhiều dự ánnhà đất, liên tục là 1 trong các điểm đến hàng đầu của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường,… Do có quỹ đất rộng, quy mô dân số cao, công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư cùng có sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng khiến cho bất động sản Bình Phước không ngừng tăng nhiệt, độc đáo là ở khu vực thành phố Đồng Xoài, trung tâm kinh tế tài chính xã hội của tỉnh.

Thêm vào đó, hàng loạt các công trình tiên tiến được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước có các tỉnh thành công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM ngày càng trở nên dễ dàng, có các tuyến các con phố huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 14, xa lộ Mỹ Phước – Tân Vạn,… Đặc biệt, khi tuyến xa lộ TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến các con phố sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa các khu vực.

Mô tả ảnh
Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc bất động sản Bình Phước. Trong ảnh: Khách hàng tìm hiểu dự án Cát Tường Phú Hưng do Tập đoàn địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư.

Khảo sát phân khúc nhà đất sau Tết, có thể thấy Bình Phước xứng đáng là “tâm điểm” mới của phân khúc có số lượng dự án mới khá nhiều, phong phú cả về quy mô lẫn chất lượng. Các dự án này đa đều nằm trung phân khúc trung cấp, hướng đến các khách hàng có mức lương trung bình khá, đây cũng là phân khúc “sáng màu” nhất trong “bức tranh” phân khúc bất động sản năm 2019.

Ông Hoài ngụ ở phường Tân Bình, TP Đồng Xoài cho biết: Không biết các nơi khác như thế nào, riêng ở Đồng Xoài này thì dự án nhà đất mọc lên ngày càng nhiều. Những năm qua kinh tế nơi đây phát triển tốt, cuộc sống người dân thoải mái hơn, nên dư ra được bao nhiêu họ đều đổ đi mua đất. Rồi từ khi được lên thành phố, giá đất tăng, lãi nhiều, họ càng đặt kỳ vọng vào nhà đất, cứ vậy theo đà mà phân khúc nhà đất ở Đồng Xoài tăng trưởng liên tục.

Dự án chất lượng được săn đón

Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn nhỏ trong thời gian ngắn đã khẳng định sự sôi động mạnh mẽ của phân khúc bất động sản Bình Phước giai đoạn này. Trong đó các dự án có quy mô lớn, được quy hoạch khoa học, đầu tư hạ tầng đồng bộ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Điển hình như dự án khu đô thị phức hợp phong cảnh Cát Tường Phú Hưng, dự án đang được công bố có mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng không lãi suất. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án, tập đoàn Địa ốc Cát Tường cũng dành tặng khách hàng có tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng. Với mức giá phù hợp cùng các chính sách bán hàng quyến rũ từ chủ đầu tư, nhiều khách hàng đã nhanh chóng giữ chỗ sản phẩm để dành quyền ưu tiên chuyển nhượng trong đợt mở bán dự án này sắp tới.

Mô tả ảnh
Phối cảnh dự án Cát Tường Phú Hưng do Tập đoàn Địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư…
Mô tả ảnh
… và hình ảnh thực ở công đoạn công trình đang được khẩn trương xây dựng.

Nếu như giá và chính sách bán hàng là nhân tố thúc đẩy khách hàng ra chọn lọc “xuống tiền” ở dự án Cát Tường Phú Hưng, thì phong cảnh, công đoạn hạ tầng, hệ thống tiện ích cùng uy tín chủ đầu tư là các nhân tố cốt lõi chọn lọc giá trị bất động sản. Tại Cát Tường Phú Hưng, chủ đầu tư tích hợp 18 tiện ích cao cấp lần đầu tiên xuất giai đoạn này Bình Phước như Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, Công viên Thế giới Di sản Kiến trúc The Destina, công viên Thế giới Điện ảnh The Angel, trường học, trung tâm y tế, khu gym thể thao, trung tâm thương mại,… cùng hệ thống phong cảnh xanh mát, có đậm dấu ấn kiến trúc Âu châu là các nét chấm phá ấn tượng.

Cát Tường Phú Hưng còn được đánh giá cao nhờ công đoạn hạ tầng nổi bật, các hạng mục xây dựng được triển khai liên tục và đồng bộ. Do đó, dự án nhanh chóng trở thành “tâm điểm” của phân khúc bất động sản Bình Phước. Được biết, toàn bộ sản phẩm trong lễ công bố mở bán đợt 1 đều chuyển nhượng thành công. Những khách hàng và nhà đầu tư bỏ lỡ thời cơ có sản phẩm trong đợt trước đang trông đợi vào đợt mở bán thứ hai có kỳ vọng chọn lọc được các sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Sở hữu hàng loạt nhân tố vượt chờ mong, khu đô thị phức hợp – phong cảnh Cát Tường Phú Hưng đã và đang không ngừng khẳng định sức hút trong dịp đầu năm.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close