Blog

Ascent Plaza Nơ Trang Long chung cư tiện ích sang trọng vốn khổng lồ

Ascent Plaza vietcomland.com là quần thể dự án bất động sản cao cấp của CĐT Tiến Phát corp. Với thiết kế cao cấp và hiện đại Ascent Plaza vietcomland.com trở nên 1 quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh tiện ích sang trọng

Một khu căn hộ chung cư cao cấp như dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long là KĐT sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp mang đến cuộc sống xuất sắc cho cư dân. Và điều mà quý khách hàng để ý nhất giai đoạn này là mặt bằng Giá Bán khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp 2 phòng ngủ . Bởi sự thuận tiện và phù hợp với gia đình mới hiện đại nên căn chung cư 2 phòng chính là sự để ý danh tiếng của quý khách hàng . Vị trí căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh còn tận dụng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế bên như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Trở thành cư dân Ascent Plaza vietcomland.com, quý khách hàng có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 * đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là 1 trong những ưu thê của khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Tuy nhiên, giai đoạn này đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lúc đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, hồ bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh vốn khổng lồ

căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng 5 * thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi căn hộ đều hiện đại, giúp chủ sở hửu căn hộ tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 89m2 đến 102m2 là sự lựa chọn xuất sắc dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án bất động sản được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống thoả thích nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Hiện nay quý khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều lo lắng như: Khách hàng mua khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi lúc bạn nên bỏ ra 1 số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới 1 ngôi nhà vậy. Phải tham khảo thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Chính việc dự án bất động sản được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, CĐT uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã trở nên mạnh mẽ và nhận được sự để ý đặc biệt của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

Related Articles

Close