Bất Động Sản

 Thị trường bất động sản Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục “dậy sóng”

Trong đó 3 phân khúcphân khúc sẽ là tiêu điểm cho các vận hành bất động sản đó là: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Thị trường Hà Nội thiếu nguồn cung dự án tầm trung

Theo ông Dương Đức Hiển – Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở, Miền Bắc và Trung Savills Việt Nam, trong năm 2018, các dự án tầm trung ở thủ đô Hà Nội được đón nhận rất tốt, đặc trưng là ở các phân khúc villa, villa liền kề, nhà phố cũng như 1 số sản phẩm đất nền. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu cho các dự án tầm trung được ghi nhận khá cao nhưng phân khúc hiện vẫn khan hiếm nguồn cung để đáp ứng.

 Thị trường nhà đất Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục “dậy sóng”

Những dự án cấp cao cũng vận hành hiệu quả, sự thuận lợi trong hệ thống giao thông, cải thiện trong cơ sở hạ tầng và sự tiềm ẩn của các nhân tố thương mại lớn, phân khúc Hà Nội trong năm qua đã có các cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Bởi vậy mà các nhà đầu tư đang đặt niềm tin rất lớn vào các sản phẩm bất động sản hạng sang ở Thủ đô.

Thị trường Đà Nẵng bất động sản nghỉ dưỡng tăng lên giá trị

Trong năm 2018, phân khúc đất nền đã vận hành rất mạnh và sôi động ở Đà Nẵng, trong đó khách hàng dành sự quan tâm nhiều nhất cho các sản phẩm thuộc khu vực phía đông và nam Đà Nẵng (giáp có biển). Theo đánh giá, giới đầu tư cũng đã có sự điều chỉnh về đầu tư đối có các bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng nói riêng.

Cùng có sự “chiếm lĩnh” của các sản phẩm nghỉ dưỡng có cam đoan lợi nhuận; thì các sản phẩm có khả năng tăng lên giá trị trong tương lai, quyền có rõ ràng có số lượng có hạn lại có tín hiệu trở lại.

“Có thể nói rất nhiều khách hàng đang chờ mong vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có các sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính có rõ ràng để ra mắt ra phân khúc. Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng trong năm tới phân khúc này sẽ có tới cả các sản phẩm có tính đô thị chứ không riêng gì các sản phẩm có nhân tố nghỉ dưỡng.” ông Dương Đức Hiển nói.

 Thị trường nhà đất Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục “dậy sóng”

Thị trường TP Hồ Chí Minh phân khúc nhà ở triệu đô nhiều tiềm năng

Trong thời gần đây, nhu cầu tìm kiếm penthouse hay các ngôi villa triệu đô tăng cao, phục vụ nhóm đối tượng khách hàng siêu sang. Với các sản phẩm nhà ở, ngoài các yêu cầu rất cao về tính duy nhất trong kiến trúc, vị trí, môi trường sống lý tưởng, không gian sống rộng rãi, thoải mái, thư thái, trân trọng sự riêng tư, an toàn, chủ đầu tư uy tín, bên trong xe cấp cao, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng thì còn phải phù hợp có ‘gu’ của chủ nhân và gia đình.

Hiện nay, không có nhiều dự án đáp ứng được các tiêu chí này, nên các sản phẩm được đưa ra phân khúc đều đã bán hết. Theo đánh giá, giá trung bình của phân khúc này ở TP Hồ Chí Minh còn khá thấp so có các thành phố khác như Singapore, Hong Kong, Bangkok, Tokyo… giới siêu giàu không chỉ đơn thuần đang tìm kiếm 1 ngôi nhà hoàn hảo để ở mà còn đang tìm kiếm 1 kênh lý tưởng để tích trữ và tăng lên tài sản.

Các dự án chung cư cấp cao ở Khu vực Quận 1 luôn được đạt được sự quan tâm lớn đến từ quý khách hàng trong và ngoài nước, khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua có mục đích để ở có kỳ vọng cao về tăng giá trị nhà đất trong tương lai.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close